SENNHEISER E-838 II-S (1.000.000đ)

MICRO CÓ DÂY XUẤT SẮC GIÁ  CHỈ TỪ 1 TRIỆU VNĐ

[ Hát Hay Như Ca Sĩ Với Công Nghệ Từ Đức]

“Phòng dưới 20m2, ngân sách dưới 1 triệu. Tốt nhất nên tậu micro có dây!”

  • Không lo vấn đề hú rè. 80% tác nhân gây hú rè micro đến từ nhiễu sóng, micro có dây không sử dụng sóng, bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này.
  • Hát karaoke nhẹ. Truyền tín hiệu trực tiếp từ dây dẫn nên micro có dây sẽ truyền tín hiệu nhanh và chính xác.
  • Không lo hỏng hóc. Tầm 1 triệu bạn có thể tậu được micro có dây cao cấp, độ bền cao khó hỏng hóc, nếu hỏng cũng dễ dàng sửa chữa.

Thiết kế hiện đại và chắn chắn

Micro và dây được thiết kế rời, dễ dàng tháo ra lắp vô, thuận tiện để bạn xếp gọn khi không cần dùng đến.

Micro có kiểu dáng nhỏ gọn, vỏ hợp kim chống va đập, tông màu đen sang trọng. Khi cầm có cảm giác nhẹ và đằm tay. Nút công tắc on/off được được bố trí dưới đuôi micro.

Dây micro được làm từ vật liệu nhựa dẻo độ bền cao, dễ dàng co gập, dịch chuyển mà không bị nứt, vỡ, hở nhựa…Vậy nên lõi dây bên trong được bảo vệ tối đa, đảm bảo tín hiệu được truyền đi linh hoạt.

Khả năng hút âm nhạy

Màng lưới và bo mạch bên trong đầu micro được sản xuất theo bộ tiêu chuẩn độc quyền của thương hiệu Sennheiser, E-838 II-S có khả năng hút âm xa với khoảng cách tối đa lên đến trên 25cm.

Đồng thời, màng lưới micro thiết kế chính diện và được bố trí thêm lớp vải xốp mỏng bên trong nên Sennheiser E-838 II-S  có khả năng hạn chế tối đa việc thu các tạp âm như âm gió…, tiếng thở, tiếng ồn ào xung quanh…

Chống hú rè tối đa

Lõi dây, Jack cắm được thiết kế tiêu chuẩn Sennheiser E-838 II-S có khả năng truyền tải tín hiệu linh hoạt và  chính xác đến trung tâm xử lý, hạn chế tối đa tình trạng nhiễu gây nên tiếng hú rè. Đối với các phòng hát xử lý dội âm chưa chuẩn, Sennheiser E-838 II-S có vô tình hướng vào loa cũng không gây nên tiếng rít khó chịu.

Hát nhẹ, giảm thiểu vỡ tiếng

Sennheiser E-838 II-S sở hữu quãng âm rộng hỗ trợ hát nhẹ và có khả năng tương thích với nhiều giọng hát. Giọng cao khi ra loa sẽ trở nên mềm mại và mượt hơn. Giọng mỏng khi ra loa sẽ trở nên đầy đặn và ấm hơn.

Ngoài ra, đầu dây micro Sennheiser E-838 II-S được thiết kế cuộn dây chống tràn điều hòa âm lượng người hát, khi hát các đoạn cao không bị vỡ hay phô tiếng, tầm giá 1 triệu nên chọn micro có dây Sennheiser E838 II-S  

Thông số kỹ thuật

Loại microMico có dây
Tần số40 ~ 17000 Hz
Trở kháng (Ohms)350
Kích thước47 x 181
Trọng lượng330

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *